6

6 Umsögn

 1. Alina Soroka, Dorokhovo þorp, Moskvu svæðinu

  Um haustið keypti ég þrjár gerðir af rhododendrons sem eru svæðisbundnir fyrir svæðið okkar. Ég gróðursetti þá í gryfju með svörtum jarðvegi, ösku og viðbót superfosfats. Í vetur reisti ég loftskjól yfir plönturnar, teiknaði grenigreinar um jaðarinn. Um vorið þornuðu ungu laufblöðin sem byrjuðu að vaxa eftir 2 vikur. Hvað gerði ég rangt?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Landbúnaðartækni rhododendrons er gjörsamlega brotin! Lestu vandlega skilyrðin sem nauðsynleg eru fyrir plöntuna (þú þarft skyggða stað, súran jarðveg; ekki er hægt að koma ösku inn) og ígræddu runnana í samræmi við allar reglur

   svarið
 2. Inna

  Japanska Rhododendron ungplöntan lifði fyrsta veturinn vel af. En þegar frá sumarbyrjun birtust rauðbrúnir blettir svipaðir ryði á laufunum. Ég meðhöndlaði runnann með Bordeaux blöndu, en ég tók ekki eftir áhrifunum - hann blómstraði ekki, vöxtur hennar stöðvaðist. Hún huldi það og mulched það með sag. Ég plantaði asterum í nágrenninu til að hylja fyrir sólinni.

  svarið
  • OOO "Sad"

   -Um miðjan ágúst ráðlegg ég þér að gróðursetja rhododendron á skuggalegum stað og undirbúa jarðveginn í samræmi við kröfur menningarinnar (með tilkomu mikið magn af súrri mýri mó). Blettir á laufunum geta verið vegna sólbruna. Afturkalla rhododendron brýn (þú getur ekki fyllt grunn stofnsins nálægt rótarhálsinum!) Og fjarlægðu asterana. Skildu sagmylluna eftir ígræðslu og farðu í jaðri runna.

   svarið
 3. Margarita, Irkutsk

  Á ungum vexti „rosewood“ laufanna verða vínrauð-brún og þorna út meðfram brúninni. Blómknopparnir dökknuðu. Ég meðhöndlaði það með Rakurs lausn - það hjálpar ekki.

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Þetta er sveppasjúkdómur af völdum mikils raka. Haltu áfram að úða - einu sinni á 10 daga fresti og breyttu „horninu“ í „Ordan“ (samkvæmt leiðbeiningunum). Fjarlægja skal lauf og buds sem hafa verulega áhrif. Mundu: staðnar vatnið á gróðursetursvæði runna? Ef svo er, ígræddu rhododendron þinn á upphafið svæði.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt