1

1 Athugasemd

  1. Marina NESTEROVA

    Í langan tíma hef ég ræktað gúrkur í opnum jörðu og án plöntur. Á sama tíma byrja ég að uppskera ekki seinna en nágrannar mínir, sem eru enn að rækta gúrkur í gróðurhúsi. Leyndarmálið er einfalt: Ég rækta þau í upphækkuðum beðum. Til þess gerðum við hjónin 40 cm háa trékassa og máluðum að utan og innan með dökkri málningu.
    Ég fylli kassana með blöndu af soðnum jarðvegi, rotnu sagi og rotmassa (3: 1: 1). Í byrjun maí sá ég fræ af gúrkum í vel vættum jarðvegi og hylja með kvikmynd. Eftir að skýtur koma upp fjarlægi ég skjólið. Vegna kassans hitnar jörðin fullkomlega og gúrkur vaxa vel án skjóls. Við the vegur, ég tók eftir því að á opnu sviði veikjast þeir sjaldnar og bera ávöxt þar til mjög kalt.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt