2 Umsögn

 1. Ирина

  Ég gerði tilraunir með uppáhalds eggaldinin mín (blá, eins og þau eru kölluð af fólkinu). Málið er þetta.
  Ég á polycarbonate gróðurhús. Það er garðbeð klætt múrsteinum í kringum jaðarinn. Ég ákvað að planta Almaz eggaldin að hluta í gróðurhúsinu, að hluta til á þessu garðbeði. Ég vil segja að forverar eggaldin í garðinum voru kúrbít og gúrkur í gróðurhúsinu. Lenti báðum hlutum samtímis, þegar frost fór yfir, 25. maí. Ég setti boga á rúmið og þakti það með agrofiber.
  Eggplöntur í gróðurhúsinu voru kerfisbundið unnar úr kóngulómaurum, þar sem litlir bjartir punktar birtust reglulega á neðri laufunum.

  Í fyrstu uxu eggplöntur í gróðurhúsinu hraðar en í garðinum: brumarnir voru lagðir fyrr og blómstruðu. Júní í ár reyndist rigningasamur og svalur og því var eggaldinið í garðinum aðeins á eftir í vexti, um tvær vikur. En í lok júní, við upphaf hlýtt veðurs, fluttu þeir virkan til vaxtar og þegar um miðjan júlí birtust fyrstu ávextirnir. Í ágúst báru eggplöntur í gróðurhúsinu og í garðinum sama ávöxt.
  Í tilrauninni áttaði ég mig á því að eggaldin þarf að rækta í gróðurhúsi fyrir fyrri uppskeru, óháð veðri. Og í garðinum bera þeir virkan ávöxt, þjást ekki af kóngulómaurum, en þurfa hlýtt, sólríkt veður og vernd gegn Colorado kartöflubjöllunni.
  Ég óska ​​öllum sumarbúum góðrar heilsu, nýrra uppgötvana og góðrar uppskeru!
  Ирина
  Ég gerði tilraunir með uppáhalds eggaldinin mín (blá, eins og þau eru kölluð af fólkinu). Málið er þetta.

  Ég á polycarbonate gróðurhús. Það er garðbeð klætt múrsteinum í kringum jaðarinn. Ég ákvað að planta Almaz eggaldin að hluta í gróðurhúsinu, að hluta til á þessu garðbeði. Ég vil segja að forverar eggaldin í garðinum voru kúrbít og gúrkur í gróðurhúsinu. Lenti báðum hlutum samtímis, þegar frost fór yfir, 25. maí. Ég setti boga á rúmið og þakti það með agrofiber.
  Eggplöntur í gróðurhúsinu voru kerfisbundið unnar úr kóngulómaurum, þar sem litlir bjartir punktar birtust reglulega á neðri laufunum.
  Í fyrstu uxu eggplöntur í gróðurhúsinu hraðar en í garðinum: brumarnir voru lagðir fyrr og blómstruðu. Júní í ár reyndist rigningasamur og svalur og því var eggaldinið í garðinum aðeins á eftir í vexti, um tvær vikur. En í lok júní, við upphaf hlýtt veðurs, fluttu þeir virkan til vaxtar og þegar um miðjan júlí birtust fyrstu ávextirnir. Í ágúst báru eggplöntur í gróðurhúsinu og í garðinum sama ávöxt.
  Í tilrauninni áttaði ég mig á því að eggaldin þarf að rækta í gróðurhúsi fyrir fyrri uppskeru, óháð veðri. Og í garðinum bera þeir virkan ávöxt, þjást ekki af kóngulómaurum, en þurfa hlýtt, sólríkt veður og vernd gegn Colorado kartöflubjöllunni.
  Ég óska ​​öllum sumarbúum góðrar heilsu, nýrra uppgötvana og góðrar uppskeru!

  svarið
 2. Svetlana RESHETNIKOVA

  Ef tómatarnir þroskast ekki

  Ef svalatómatarnir mínir þroskast ekki teygi ég filmu á ávextina - og eftir 5 daga byrja þeir að roðna. Í fyrra voru tómatar hvorki þroskaðir á svölunum né í gróðurhúsinu. Ég meðhöndlaði þá með Ecosil með því að bæta við nokkrum dropum af joði - og hafði aðeins tíma til að safna þeim. Á þessu ári úða ég aðeins hluta plantnanna þannig að tómatarnir þroskast í tveimur skrefum og við höfum tíma til að bæta uppskerunni við: borða og rúlla upp.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt