3

3 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Paprikurnar uxu í sama gróðurhúsi og gúrkurnar. Uppskeran var auðvitað verri en í fyrra. Mér líkaði afbrigðin King of the North, Yellow Tusk, Orange Bonus og Gogoshary.

  svarið
 2. Victor Koren, Pskov

  Þurr blettir á stærð við krónu birtust á ávöxtum piparsins. Hvað það er?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Kannski erum við ekki að tala um sjúkdóm heldur áhrif neikvæðra þátta á pipar. Blettir geta birst með mikilli veðurbreytingu. Til dæmis, ef miklum rigningum fylgir langvarandi þurrkur. Eða annað dæmi: þegar kalt er í veðri, þróast piparávextir ekki af miklum krafti, og eftir mikla hita byrjar þeir að vaxa virkan, en húðin hefur ekki tíma til að þróast og eins konar sköllótt blettur, þurrum stöðum, sprungur birtast. Önnur möguleg ástæða: þú hefur safnað mestu af uppskerunni með því að skilja eftir nokkra ávexti á plöntunum. Þá beina plönturnar öllum kröftum sínum að vexti þessara ávaxta, aftur hefur húðin ekki tíma til að þroskast nægilega og sköllóttar sprungur eða sprungur geta einnig birst.

   Af sjúkdómunum getur það verið víxl, en þá ætti að vera flauelsmjúkt lag á yfirborði þessara bletta.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt