2 Umsögn

 1. Natalia Mirskaya, Pavlovsky Posad

  Ég er nýr í garðrækt: dacha birtist aðeins í sumar. Á haustin plantaði hún ávaxtatré, runna, blóm. Að ráði nágranna, þakti ég öll ungu trén (eins eða tveggja ára), svo og alla runna og blóm: Ég einangraði þau fyrst með mó og ofan á með sagi. Ígræðslur á trjánum reyndust grafnar. Annar nágranni sá þetta og sagði að þetta ætti ekki að gera. Stráa þurfti mó og sagi með þunnu lagi og hylja aðeins rótarkerfið á meðan ígræðslan ætti að vera opin. Annars munu trén ekki bera ávöxt. Ég er ruglaður, ég veit ekki hvað ég á að gera: að grafa út skjól eða ekki?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Óþarfi að grafa. En ekki gleyma á vorin, um leið og jarðvegurinn þiðnar, að gefa plöntunum lausan tauminn og bera út kórónu trjáa og runna (kóróna - gefur kórónu ákveðna lögun með því að þynna og skera af greinunum).

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt