1 Athugasemd

 1. Z. NIKOLAEV

  Á sumrin er ég oft í vandræðum með fæturna - húðin verður hrjúf og sprungur á hælunum. Sama hvernig ég smurði þau - ég keypti mismunandi krem ​​og notaði lyfjasmyrsl, ég segi ekki að allt hafi verið til einskis, en það entist ekki lengi. Og svo komst ég óvart að því að einn vinur minn notar slaufu.

  Ég ákvað að prófa það líka. Ég lét hvítlaukinn renna í gegnum kjötkvörn og bar þessa grjón á hreina og þurra fætur. Ég hélt því í 2 tíma og smurði það síðan með sólblómaolíu. Ég fann fyrir léttir næstum samstundis og núna hefur þetta úrræði verið að hjálpa mér í meira en eitt ár.
  Ég meðhöndla einnig berkjubólgu með dótturdóttur minni með lauk.
  Til að gera þetta tek ég hálft kíló af lauk, eitt og hálft glös af sykri og 2 msk. l. hunang, hella lítra af vatni og elda í 3 klukkustundir við lágan hita. Ég gef henni 1 msk að drekka. l. fyrir máltíð 4 sinnum á dag. Hjálpar mjög fljótt.
  Ef ég nota einhverjar perur til að meðhöndla fætur, þá planta ég sérstaklega fyrir barnabarnið mitt sérstakt rúm, sem ég frjóvga með einum rotnum áburði. Og til þess að uppskeran verði góð, fyrir gróðursetningu, verð ég að flokka sevokið og drekka það í 12 klukkustundir í volgu vatni. Og ég bæti alltaf smá kalíumpermanganati (létt lausn) við vatnið. Þökk sé þessum einföldu ráðstöfunum spírar laukurinn minn mjög fljótt og skemmist ekki af sníkjudýrum. Og auðvitað reyni ég að tína illgresið í beðinu í hverri viku, annars stíflar illgresið laukinn.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt