3 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Á síðasta tímabili ræktaði ég dásamlegan lauk. Annað árið gróðursett vetur Shakespeare, auk Red Baron, Sturon, Bamberger. Ljósaperur urðu 400 g hver, rauðar perur - 300 g hver. Ég frjóvgaði ekki með neinu, ég vökvaði það ekki - landið okkar er gott, við höfum ekki bætt við lífrænum efnum í tuttugu ár. Ég sá mikið af nigellunni minni, geymi sevokið í pappakassa undir rúminu, öryggið er 100%.

  svarið
 2. Irina SEMENOVA Moskvu

  Þegar ég byrjaði fyrst að stunda garðyrkju, sem borgarbúi, vissi ég lítið og gerði mikið af mistökum. Ég man það sem eftir er ævinnar hvernig ég ákvað í fyrsta skipti fyrir veturinn að sá lauk, sýru og dilli. Allir fjölskyldumeðlimir mínir eru mjög hrifnir af köldum súpum svo ég ákvað að dekra við þá snemma með ferskum kryddjurtum frá síðunni minni.

  Fyrir vikið spratt laukurinn minn alls ekki á vorin, það kom í ljós að ég plantaði hann ekki nógu djúpt og hann fraus í mér - veturinn það ár var kaldur og það var lítill snjór. Og þótt sýra og dill yfirvetruðu, sátu þau lengi í jörðu á vorin og spruttu aðeins fyrr en voruppskeran. Það kom í ljós að ég valdi rangan stað: Ég þarf að sá á hæð, þannig að þegar snjórinn bráðnar, staðnar ekki vatnið í rúmunum.
  Og vetraruppskeran mín reyndist vera á láglendi, og ég plantaði þeim líka ekki um 2-3 cm, eins og mælt er með, heldur meira en 5 cm. Svo spruttu þau aðeins þegar jörðin þornaði, og jafnvel þá spruttu aðeins hálft - restin rotnaði. Á næsta ári hef ég þegar leiðrétt þessar mistök, en gert nýjar: Ég keypti innfluttar afbrigði, en það var nauðsynlegt að planta okkar. Ég ofvirkaði það með áburði og allur vöxturinn féll ekki á rótaruppskeru, heldur ofan á toppi, þó að ég hafi safnað nokkrum uppskerum. Alls tók það mig um fimm ár að ná tökum á öllum garðbrellunum, en núna er ég að uppskera fyrstu uppskeruna meðal nágranna minna, svo ég hef dekrað við heimilið mitt með köldum drykkjum og okroshka síðan í maí!

  svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Til 25 ára aldurs bjó ég í Karelíu og gifti mig síðan og flutti nálægt Sankti Pétursborg. Maðurinn minn (hann er á myndinni) fékk garð frá foreldrum sínum - í algjörri auðn. Svo ég þurfti að uppskera í september, ekki uppskeruna, heldur ruslið úr beðum.
  Þannig að allur mánuðurinn leið ómerkjanlega og í byrjun október varð þegar kalt og ég ákvað að sá lauk fyrir veturinn. Heima var þetta alltaf gert til að gróður kæmi fram fyrr á vorin.
  Ég keypti nokkur kíló af litlum perum af nágrönnum mínum og plantaði þeim. Hún huldi það með jörðu, ofan frá - með sagi og huldi það með gamalli filmu, sem betur fer var mikið af þessu dóti í skúrunum. Og ljósaperur mínar frjósu ekki aðeins, heldur spruttu einnig fyrir veturinn - hlýtt veður kom skyndilega og laukurinn ákvað að bíða ekki eftir vorinu. Auðvitað bjóst ég ekki við þessu, því það er ekki hlýtt veður í Karelíu í október. Nú mun ég vita að það er óþarfi að flýta sér með sáningu fyrir veturinn.

  Svo ég þurfti að bíða eftir voruppskerunni, en á næsta ári plantaði ég þegar lauk og hvítlauk á réttum tíma.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt