2 Umsögn

 1. Anastasia ILYINA

  Ég hef verið að skreyta síðuna mína með þokkafullum letniki í nokkur ár. Ég elska petunias fyrir langa björtu blóma. Og þvílíkt karnival af litum - frá hvítu til næstum svörtu! Fáar plöntur státa af svo ríkulegri litatöflu. Til að dást að „petunikunum“ frá vori sá ég fræin í byrjun janúar.
  Ég fylli plastílát með búðarjarðvegi fyrir plöntur
  .
  Ég væta jarðveginn úr úðaranum og dreifa húðuðu fræjunum á það í 1 - 2 cm fjarlægð.
  Ég loka ílátunum með gagnsæju loki og set þau á heitt, létt gluggakista. Ég fylgist með rakastigi.
  Eftir 1-1, 5 vikur birtast fyrstu spírurnar. Ég flyt skálar með ræktun undir lampanum.
  Ég loftræsti mig og fljótlega fjarlægi ég skjólið alveg.
  Eftir að 2-3 sönn lauf birtast, kafa ég plönturnar í aðskilda potta.
  Ég klípa í fyrsta skipti yfir 5. laufið. Ég endurtek málsmeðferðina nokkrum sinnum þannig að runnarnir myndast dúnkenndir.
  Ég fóðra plöntur 2 sinnum í mánuði með biohumus.
  Með upphaf hita, í apríl, fer ég með plönturnar út á svalir - til að herða.
  Þegar ógnin um frost hefur liðið, flyt ég blómin í dacha. Þar gleðjast þeir yfir fegurð fram á haust.

  svarið
 2. Marina DEMCHENKO

  Þegar það er notað verða petunia plöntur ekki fyrir áhrifum af svörtu fótleggnum og deyja ekki. Mig langar að deila nokkrum brellum.

  Þú þarft lágt breitt ílát, á botninn sem ég hella agroperlite eða vermikúlít með lag af 1 cm.
  Ég skar botninn af einnota bollum.
  Ég fylli hvern og einn af mold. Til að gera þetta, með því að skipta um lófa að neðan, þjappa ég fyrstu tveimur skeiðunum svo hann fái ekki nægan svefn, set hann í ílát og fylli restina af jarðveginum lauslega.
  Ég hella niður undirlaginu með vatni helmingi dýpt glersins.
  Í miðjunni geri ég innskot 3-5 mm, set fræ í þau. Og ég spreyja.
  Ég loka ræktuninni með matarfilmu, sendi þau á heitasta og bjartasta stað. Þéttivatnið sem myndast er fjarlægt við loftræstingu.
  Um leið og blöðin birtast, fylli ég holurnar með jörðu með tannstöngli, spudding stilkana. Nú munu plönturnar vaxa beint, án þess að falla á hliðina.
  Ég vökva í gegnum pönnuna, bleyta agroperlite.
  Þegar þeir vaxa allt að 1 cm hella ég einfaldlega vatni í ílátið og stjórnar rakastigi í bollunum (þetta sést í gegnum gagnsæja veggina). Yfirborð jarðar nálægt hálsi petunia er alltaf þurrt og svarti fóturinn smitar ekki plönturnar.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt