2 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Kærar þakkir til höfundar fyrir frábæra sögu!

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Við reyndum að planta kartöflum með augum á mismunandi vegu. Einn höfundur skrifar að hann tengi kartöfluleifar með augum með eldspýtum. Hitt - að skera burt, dýfur í öskuna. Þriðja er að það sker sig og dýfur hvergi. Við höfum reynt allt. Þeir klipptu það af, dýfðu því ekki, dýfðu því, tengdu það með eldspýtum, settu það í poka og settu það í kæli og gróðursettu það síðan í heitan jarðveg.

  Sá sem var gróðursettur í kalda jörðina sat í heilan mánuð og klakkaðist ekki einu sinni og við gróðursettum þessar klippur seinna en allir aðrir, en þeir náðu og náðu í vexti. Stórir hnýði uxu undir öllum runnum, þó smá.

  Við tókum eftir einu mikilvægu smáatriði: kartöflur ættu að hafa sterka spíra - þá verður uppskeran góð með í meðallagi raka.
  Og annað: ef hnýði eru gróðursett snemma, munu plönturnar hafa tíma til að fá grænan massa og bjöllan mun ekki lengur vera hrædd við þá. Ef útsæðiskartöflurnar eru að sjálfsögðu góðar og ef sá sjúki verður líka fyrir hita, safnast bjöllurnar á það alls staðar að - sem gerðist við seinni uppskeruna okkar.
  Mig langar líka að tala um hollenska tækni. Holland er undir sjávarmáli, þannig að þeir nota hryggja til að hækka jörðina. Ég bjó fyrir tilviljun á Sakhalin í fimm ár og þar sem mikil úrkoma er þar settu ríkisbúin einnig kartöflur í hálsana. Þess vegna er niðurstaðan: ef þú ert með láglendi, mýrarsvæði, búðu til hryggi og plantaðu líka tré á háum hrúgum. Og ef þú ert oft með hita skaltu grafa skotgrafir. Allir hafa mismunandi lóðir, svo notaðu ráðleggingar "Dachi" í samræmi við aðstæður þínar, og þú munt alltaf hafa uppskeru.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt