2

2 Umsögn

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Og við gróðursetjum hvítlauk, sem þrátt fyrir duttlunga veðursins gleður okkur á hverju ári með stórum og heilbrigðum hausum. Á sumrin gerum við skurð á byssuna á skóflu, setjum hey og hálmi þar, stífum það niður, sofnum og gróðursetjum það á haustin. Vertu viss um að hylja með heyi. Á sumrin brjótum við út örvarnar og skiljum eftir 2-3 til sannprófunar. Og þegar hvítlaukurinn lyfti kranahausnum upp geturðu grafið hann upp. Við skerum stilkana í tvennt, og eftir mánuð, restin af stilkunum, vel, ræturnar líka. Geymið í opnu íláti og bætið við magrar súpur í lok eldunar. Bragðið er dásamlegt!

    svarið
  2. Полина

    Að auki er það gott lím, og jafnvel gagnsætt. Þeir geta límt pappír, gler, plast. Ég smyr límdu hlutunum með hvítlauksrif, þrýsti því, læt límið þorna - og það er allt!

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt