3 Umsögn

 1. V. FROLOV Belgorod svæðinu

  Skilyrði fyrir góða kirsuberjauppskeru

  Af eigin reynslu var ég sannfærður um að umhirða kirsuber er ekki erfiðari en að sjá um kirsuber. Eins og kirsuberið þarf það vel upplýstan stað á lítilli hæð (tré þola ekki stöðnun vatns), í brekku eða nálægt suðurvegg hússins. Þessi hitaelskandi uppskera er jafnvel ónæmari fyrir sjúkdómum en kirsuber, en ólíkt henni þurfa kirsuberjagreinar að þroskast vel til að lifa af veturinn. Þess vegna, á vorin, beitir ég áburði sem inniheldur köfnunarefni undir kirsuberunum, og við upphaf sumars, ekki lengur. Sækir kirsuber, eins og kirsuber, gleypa lífræn efni úr plöntum hraðar en lífræn efni úr dýrum. Ég set rotmassa ásamt steinefnaáburði á blómstrandi trjáa, og ég mulch trjástofna með rotnum áburði.
  Ungir kirsuber, eins og engir aðrir steinávextir, gefa mikinn vöxt (á heitum árstíð geta þau orðið allt að 120 cm '). Á sama tíma hefur efri hluti greinanna enn ekki tíma til að þroskast og frýs á veturna. Kirsuber greinast veikt, þannig að á hverju sumri klemma ég endana á ungum sprota þegar þeir ná 0,5 m lengd. Þá vaxa nýir stuttir sprotar frá hliðarknappum og fleiri ávaxtaknappar eru lagðir.

  Ef þú klippir ekki kórónu í tíma, þá verður erfitt að uppskera, vegna þess. ávaxtagreinar með þroskuðustu sætu og stærstu ávöxtunum verða efst og ekki allir sem þora að klifra þar og fuglar gogga í kirsuberin áður.

  svarið
 2. Natalya Zayats, Kostroma

  Heima vaxa tvö eins árs kirsuber í pottum. Ætti að úða þeim með sveppalyfjum og varnarefnum í forvarnarskyni? Ég ætla ekki að planta úti á næsta ári eða tveimur, ég tók ekki eftir skordýrum á plöntunum.

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Ef það eru engir skaðvaldar (blaðlús, hreisturskordýr) og merki um skemmdir af völdum sveppasjúkdóma (kirsuber geta þjáðst af moniliosis, cocco-mycosis, clasterosporiasis), þarf ekki að vinna plöntur. En mundu að á veturna þurfa kirsuber að hvíla, svo það er betra að geyma pottar á köldum stað - í sama kjallara. Og það er mögulegt á götunni, eftir að hafa einangrað rótarkerfið fyrirfram.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt