2 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Laukursýning á öðru ári planta ég í gegnum plöntur. Í febrúar sá ég fræin í sex lítra flösku sem skera meðfram.
  Í maí planta ég í garðinum, við gróðursetningu skera ég af smá rætur og fjaðrir. Lífshlutfallið er gott.

  Á síðasta ári keypti ég plöntur af síðkáli á markaðnum, vegna þess að ég gat ekki gert eitthvað við mitt eigið: plöntur sitja, blöðin vaxa eins og burni og kálhausarnir bindast ekki. Mig langaði nú þegar að henda því í moltuhauginn en mér var ráðlagt að skera neðri blöðin af, sem ég gerði. Furðu, eftir það, byrjaði hvítkál höfuð að binda!

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Það voru tvær bilanir. Í fyrsta lagi: eftir að hafa lesið um laukasýninguna kviknaði í henni og keypti poka sem innihélt 20 fræ. Ég sáði það í kassa, setti það á gluggann, þakti það með filmu. 9 stykki spíruðu, en eftir viku hurfu spírurnar, þó þær uxu í hlýju og voru reglulega vökvaðar. Jæja, ekkert, í vor mun ég reyna að lenda beint á garðinum.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt