1 Athugasemd

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Þegar vindurinn blæs minnir Gaillardia mig á flug humlu. Plöntan er fjölær.
    Fræjum er sáð snemma á vorin eða fyrir veturinn. Hægt að fjölga með því að skipta runni, sjálfsáningu. Það er lítið krefjandi fyrir jarðveginn, þurrkaþolið og frostþolið. Blómstrar frá lok maí til síðla hausts. Það er ráðlegt að skera þurra blómstrandi, þá verður blómstrandi meira. GV Síðla hausts, þegar engin önnur blóm eru, kem ég heim með blómvönd af Gailar-0 dii. Þegar þú hefur plantað gaillardia muntu aldrei skilja við hana aftur.
    Árið 2007, þegar það voru miklir þurrkar, var ekki ein einasta rigning á svæðinu okkar í þrjá mánuði, við höfum ekkert vatn, svo mörg blóm hurfu, en gaillardia lifði og blómstraði fallega.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt