2 Umsögn

 1. Andrey Petrovich DOBRIYAN

  Helro, Saxa (kringlótt ávextir), Warta, Silesia (sívalur) virka vel, þar sem tímabilið frá spírun til að fá rótaruppskeru er 22-30 dagar. Svo þegar í seinni hluta október bjóðum við upp á ferskar radísur á borðið.
  Ég vel fræ fyrir haustsáningu sérstaklega vandlega og kýs stærri og þyngri (þau sökkva í vatni þegar athugað er). Ég sá samkvæmt 5 × 5 cm kerfinu: Ég viðhalda þessari fjarlægð milli plantna og raða.

  Athugið
  Ef haustið er heitt, getur þú sáð afbrigðum af miðlungs og seinþroska: Dungan 12/8, Autumn Giant (hvítar rótarplöntur), Red Giant. Vaxtartími þeirra er 35-48 dagar, en rótaruppskera er hægt að geyma í langan tíma.
  Umhyggja fyrir haustplöntun af radísum samanstendur af meðallagi vökva (einu sinni í viku fyrir myndun rótaruppskeru og tvisvar sinnum oftar - eftir upphaf vaxtar þeirra). Í öllum tilvikum ætti áveita að vera regluleg, annars mun radísan byrja að sprunga. Og skortur á raka leiðir oft til litar.
  Það er ekki nauðsynlegt að fæða radísurnar, gúrkubeðið var nægilega kryddað með áburði.

  svarið
 2. Anna NOSKOVA

  Um mitt sumar hef ég tíma til að sakna radísurétta. Þess vegna, um miðjan júlí, sá ég fræjum þessa grænmetis á rúmin sem höfðu verið rýmd á þeim tíma.
  Ég drekka fræin áður en ég sá í hunangsvatni (1 tsk af hunangi á 0,5 l af vatni) eða lausn af HB-101 undirbúningnum (samkvæmt leiðbeiningum).

  Gróparnir eru vel úthelltir með volgu vatni. Ég sá sparlega. Ég mulch með litlu lagi af humus þannig að raka haldist. Fræ spíra fljótt. Ég uppsker fyrstu uppskeruna mína í ágúst.

  Og til þess að vera með radísur fram að frostinu, sá ég ferskum skammti af fræjum í gróðurhúsinu í hverri viku fram í byrjun september.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt