3 Umsögn

 1. Alexander Ivitsky, Krugloe

  Gallmaur ráðist á peruna: laufin eru skemmd og falla of snemma, vöxtur sprota hefur minnkað og uppskeran hefur minnkað. Ég meðhöndlaði það með skordýraeitri nákvæmlega samkvæmt leiðbeiningunum - það hjálpaði ekki. Hvernig á að bjarga tré?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Titill eru ekki skordýr (það eru smásæ dýr sem sníkja plöntur), þannig að skordýraeitur eru árangurslaus gegn þeim. Nauðsynlegt er að akaraeyðir: Omite, Sunmite, Actellik, PSK, Novaktion, Fufanon. Mikilvægustu meðferðirnar eru snemma á vorin, þegar brumarnir opnast og virk endursetur yfirvetrar mítla hefst. Þá - strax eftir blómgun og í fasa "ávextir á stærð við valhnetu." Í lok júlí er síðasti tíminn fyrir vinnslu úr perugallmaurum. Fyrir perur af sumarafbrigðum er nú betra að velja líffræðilegar vörur: Fitoverm, Aktofit, Akarin. Sprautun á perum haust- og vetrarþroskatíma má endurtaka eftir 10-14 daga.
   Á haustin, vertu viss um að fjarlægja fallin lauf, og í október, ekki gleyma að uppræta meðferð með þvagefnislausn (700-800 g á 10 lítra af vatni).

   svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Mig vantar ráðleggingar: eplatrén mín hafa orðið fyrir árás af rjúpnaflugi í þrjú ár núna. Ég las að það hafi áhrif á eggjastokkana á blómstrandi stigi. Það er leitt að úða: þannig er hægt að drepa frævunardýr - býflugur og humla. Þar af leiðandi þarf að setja epli í moltu, þar sem kvoða er ömurleg sjón - traust mauraþúfa af minnstu naguðu göngunum, það er einfaldlega enginn lifandi staður. Hefur einhver annar lent í svipuðu óhappi? Hvernig geturðu hjálpað ávaxtatrjánum þínum?

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt