1 Athugasemd

  1. E. Lifar Primorsky Krai

    Rúmin með jarðarberjum eru þröng -1,5 m. Í fyrstu hélt ég röðunum. En einhvern veginn lét ég það hafa sinn gang og jarðarberin mín „losnuðust“. Þar af leiðandi - traust teppi, og satt að segja var ég of latur til að kýla raðir í teppið aftur eða planta þeim í runna á öðru rúmi.

    Ég klippti ræmur á breidd venjulegs skrifpappírs úr þakpappa, gömlu línóleum, presenningi og „dró“ garðbeðið með þeim fyrir veturinn. Síðan þakið grasi. Ég fjarlægði ekki rendurnar í vor. Á sumrin á milli þeirra var uppskeran góð, berin rotnuðu ekki, eins og með þykknað, afsakaðu, vanrækt gróðursetningu.
    Sumarið eftir, þegar yfirvaraskeggið myndaðist, fjarlægði ég rendurnar og rótaði yfirvaraskeggið á lausa staðnum, myndaði nýjar raðir. Um haustið urðu plönturnar sterkari og um veturinn þakti ég þær aftur með þakefni og grasi. Um vorið fjarlægði hann skjólið og dró ræmurnar yfir ávaxtaraðir síðasta árs. Nú er röðin komin að þeim að deyja út, gefa mat til róta "leikandi" raðanna. Með því að færa ræmurnar reglulega losa ég mig að hluta frá vinnu. Auðvitað gleymi ég ekki fóðrun og öðru forvarnarstarfi.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt