1 Athugasemd

 1. "horn". VLoginov, Yekaterinburg

  HEIMILIÐ PHYTOTRON MÍN

  Af hverju líður plöntum illa í borgaríbúð? Já, vegna þess að loftið er heitt og of þurrt. Heimilisfýtótron mun hjálpa til við að staðla loftslagið í herberginu.

  Hann safnaði pottum með blómum og pottum af plöntum í einu horni herbergisins. Úthugsuð lýsing. Ef glugginn þinn snýr í norður, norðvestur eða norðaustur þarftu endurskinsskjái, speglar koma sér vel. Öll menning vex betur ef glugginn snýr í austur, verri ef glugginn snýr í vestur. Bæði plöntum og fólki líður vel ef glugginn er í suðurátt.
  Ég er með lítinn sjálfvirkan gosbrunn með vatnsrennsli upp á 22 l / klst, en þú getur jafnvel notað handvirkan rakatæki.
  Athugið! Öll rafmagnsinnstungur og ljósabúnaður verður að verja gegn raka.
  Gerviljós bætir náttúrulegu ljósi vel en lampar ættu ekki að blinda. Öflugustu lamparnir ættu að starfa í hléum. Ég vil frekar blómstrandi.
  Loftraki er líka mikilvægt. Á veturna, innandyra, ætti það að vera 50%. Því fleiri plöntur, því hærra er rakastig loftsins vegna uppgufunar raka frá laufunum.
  Að auki jóna ég loftið með reynslu A. Chizhevsky. Allt þetta gerir þér kleift að flýta fyrir ræktun plöntur, sem þýðir að hægt er að sá það tveimur til þremur vikum síðar en venjulega. Ég reyndi að planta gúrkur heima, þannig að í fýtótrónum heima var ávöxtunin fimmtungur meira en undanfarin ár, þegar þær óx á glugga án lýsingar.
  Við the vegur, til að spara rafmagn, setti ég upp gengi: allur garðurinn er upplýstur í 10 mínútur, og síðan sama tíma - hann hvílir án ljóss og gosbrunns. Í slíku horni (það er létt, gosbrunnurinn slær) er notalegt að eyða lausum stundum. Bráðum að fara á eftirlaun mun ég bæta mitt

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt