1 Athugasemd

  1. Elena Frolova, Lipetsk svæðinu

    Ég kaupi yngstu barrplönturnar - þær eru ódýrari en "unglingar". Ég bæti smá hreinum sandi, mó, endilega barrtré og skógarjarðvegi í gróðursetningargryfjuna - ég fer að planta fyrir þá. Ég setti líka smá áburð fyrir barrtré, bæti við vatni og blandaði öllu saman. Eftir að hafa stráð rótum plöntunnar með jarðvegi, þjappa ég henni létt, mulka hana með nálum og segi við ungplöntuna: „Hérna, þetta er nýr staður þinn, búðu hér, vertu heilbrigður og gerðu mig hamingjusaman. Ég tala alltaf við plönturnar mínar.

    Þegar ég vel ungplöntu lít ég vandlega á ræturnar. Þær gömlu eru alveg gular, á þeim heilbrigðu má sjá mikið af þunnum hvítum rótum - þetta er mikilvægasta merki um góða lifun plöntunnar.
    Hvaða mulch er best? Ég hef prófað þetta í tilraunaskyni. Maurar settust að undir malarbekknum, viðarflögurnar vörðu sniglana. Þess vegna settist ég á slátt gras og nálar.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt