1 Athugasemd

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Boyd's smávíði er náttúrulegur blendingur sem finnst í Skotlandi. Gert er ráð fyrir að I. woolly og I. mesh hafi orðið "foreldrar" hans. Báðir eru þeir innfæddir á hálendinu og túndru, vaxa á grýttum stöðum, meðfram lækjarbökkum, nálægt jöklum.
  Ég plantaði víði á suðausturhlið grjótgarðsins.
  Ég bætti múrsteinsbrotum, möl, mulið steini í lendingargryfjuna með sandi garðjarðvegi.
  Tréð vex nálægt tjörn. Á heitu tímabili hjálpar tjörn við að viðhalda rakastigi. En í miklum hita er nauðsynlegt að vökva til viðbótar.
  Ég mulch skottinu hringinn með litlum flögum. Mulch verndar ræturnar gegn ofhitnun og þurrkun, svo og gegn illgresi.
  Ég fæða ekki. Nóg næring frá rotnandi mulch.
  Auk þess leyni ég mér ekki. Síðla hausts eða snemma vors framkvæmi ég aðeins hreinlætisklippingu. Víðin þarf ekki að móta, því tréð hefur náttúrulega þétta kórónu. Í 6 ár í garðinum náði hann aðeins 45 cm á hæð og ekki meira en 30 cm á breidd.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt