1

1 Athugasemd

  1. Alexandra SOBOLEVSKAYA, Zhodino

    Hvernig á að vaxa blómkál

    Ef kuldinn er skyndilega kominn, og blómkálið er ekki enn tilbúið til uppskeru, spara ég uppskeruna svona.

    Ég er að grafa grunna gryfju í gróðurhúsinu. Í því bý ég til þversum furrows með dýpt og breidd um það bil 20 cm, fylla það með heitu vatni að toppnum og bíða þar til það er frásogast. Blómkálsplöntur grafnar upp með rótum eru settar í skurði nálægt hvor öðrum, sofna að neðri laufum með jörðu. Ég setti bogana og hylja með filmu sem er brotin í nokkrum lögum. Ég kasta hálmi á hliðarnar á kálinu. Ef sumir af hausunum hafa ekki enn þroskast fyrir frost, þá set ég plönturnar sem eftir eru í kassa með jarðvegi og lækka þær í kjallarann.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt