1 Athugasemd

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Fyrir um 30 árum síðan gaf vinur einn plöntur og skipaði þeim að planta eins og tómatar. Ég gerði allt samkvæmt hennar ráðum og safnaði áður óþekktri uppskeru af ávöxtum sem líkjast tómötum og á sama tíma og sítrónur að stærð frá fingri til kjúklingaeggs. Að ráði vinkonu maríneraði hún og eldaði sultu. Það var tekið á móti öllum, allir voru ánægðir. Ég fór meira að segja á sýningar með sultuna mína! Og allir í kring báðu um fræ og plöntur.
    Í mörg ár gaf ég fólki þetta dásamlega kraftaverk. Nú planta ég ekki einu sinni plöntur: það vex með sjálfsáningu, og það er mjög mikið, ég þarf jafnvel að eyðileggja mikið magn. Ég safna sex fötum fyrir veturinn - og allt í lagi. Fyrir frost verður physalis gult í hitanum, það er jafnvel hægt að neyta þess ferskt - mér líkar það.

    Svo ekki sé minnst á að með því að bæta við appelsínu, sítrónu eða jafnvel eplum geturðu fengið dýrindis bragðblöndu!

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt