2 Umsögn

 1. Tatyana Bratyshkina, Smolensk

  Svo að laukurinn verði stór

  Til þess að perurnar verði stórar þarf ekki að tína grænar fjaðrir úr þessu beði.
  Þegar fjaðrir eru fjarlægðar byrjar laukurinn að beina orku sinni að því að rækta nýjar, frekar en að leggja peruna. Þess vegna, fyrir mat, skera ég ævarandi lauk eða planta sérstakt rúm. Ég tók eftir því að í þessu rúmi eru laukarnir miklu minni en í þeim þar sem ég tína ekki fjaðrirnar.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Fyrir mig var það aldrei mismunandi í stórum stærðum, þó ég gerði allt rétt - hilled, vökvaði, illgresi og fóðraði með áburði, og höfuðin, þar sem þau voru lítil, héldust þannig. Svo lærði ég leyndarmál, sem ég flýti mér að opinbera.

  Auðvitað veltur mikið á fjölbreytni og ræktunaraðferð - plöntur eða fræ í opnum jörðu. Mín reynsla og reynsla nágranna minna í landinu segir að í þessum tilfellum sé hægt að fá allt aðra og oft ófyrirsjáanlega niðurstöðu.

  Þegar laukur er ræktaður með fræjum, verður að hafa í huga að ekki eru allar tegundir tryggja uppskeru í árlegri lotu. Vinsælustu eru Strigunovsky, Delight, Oporto, Chalcedony, Spirit F1, Gribovsky Annual. Í nokkur ár núna hef ég ræktað lauk á einni árstíð og ég reyndi að gera þetta bæði í gegnum plöntur og með því að sá beint í jörðina.
  Þegar um plöntur er að ræða, þegar ég flyt hana á varanlegan stað, skera ég hluta af rótarkerfinu og grænu fjöðrinni af og skilur eftir um 7-10 cm hvor. Þetta kemur í veg fyrir að rætur og gróður flækist og gefur plöntunum einnig tækifæri til að öðlast styrk. Í garðinum líður plöntunum vel, skjóta rótum vel og vaxa hratt.
  En ef verkefni þitt er að rækta stóran lauk, skera þá grænmetið nokkrum sinnum á tímabili svo að næpan sé betur hellt. Þetta leyndarmál gerði mér kleift að fá stóra hausa. Og sýningarafbrigðið gat þóknast með því sama. Ég ræktaði þennan lauk líka með plöntum og í kjölfarið fékk ég perur sem vega allt að 800 g. Það er nóg að afhýða einn - og nóg fyrir 6 dósir af agúrku og tómatsalat.
  Það mikilvægasta er hágæða toppklæðning. En ekki ferskt lífrænt efni, heldur flókinn lífrænn steinefnaáburður fyrir lauk og hvítlauk.
  Laukur þarf reglulega vökva, en um miðjan júlí dregur ég úr því, því við myndun perunnar er mikill raki gagnslaus. Með því að fylgja þessum reglum geturðu fengið stóran lauk þér til ánægju og öfundar nágranna þinna.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt