2 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Uppskeruskipti gætu ekki verið einfaldari

  Uppskeruskipti eru nauðsynleg til að koma jafnvægi á næringarefni í jarðvegi og halda illgresi, sjúkdómum og meindýrum í skefjum. Þetta þýðir að þú þarft að þekkja góða og slæma forvera. Langir listar þeirra og hringrás eru niðurdrepandi, en snúningur er auðveldari.
  Skiptu lóðinni í 4 blokkir og grænmetið þitt í 4 hópa: belgjurtir - baunir, baunir, baunir, mung baunir osfrv.; ávextir - tómatar, pipar, eggaldin, agúrka, kúrbít, grasker, maís; lauflétt - allt grænmeti og radísur, allar tegundir af hvítkál, amaranth osfrv .; rótar- og laukgrænmeti - gulrætur, rófur, rótargrænmeti af kálfjölskyldunni, laukur, hvítlaukur.

  Í þessari röð ætti að rækta grænmetishópa á lóðinni: belgjurtir ættu að vera á undan ávaxtagrænmeti, fylgt eftir með laufgrænmeti, síðan er rót- og perugrænmeti sáð og gróðursett. Þannig fer hver hópur aftur á sama stað eftir 3 ár. Það er alveg nægur tími fyrir ávexti.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  HVERNIG Á AÐ FÁ ÞRJÁR UPPSKURÐUR FRÁ EINNI jörð
  Til að gera þetta tek ég sérstakt rúm. Í lok apríl geri ég raðir með kröfu um 20 cm frá hvor öðrum. Í þeim planta ég lauk á fjöður, og á milli raðanna sá ég radísur.
  Ég uppskera um miðjan júní og planta strax dill og spínat á þessum stað. Ég uppsker í ágúst.
  Í kjölfarið er sáð salat og aftur radísur. Og hið síðarnefnda planta ég aðeins tvær tegundir sem henta til sáningar á sumrin. Þetta er All Season og Ilke. Í lok september er ekkert eftir í garðinum.
  Eins og fyrir umönnun: Ég vökva rúmið á kvöldin á þriggja daga fresti, þynntu uppskeruna, losaðu jarðveginn, fæða með þvagefni og superfosfati. Til að stjórna radish skaðvalda, stökkva ég plöntunum með ösku.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt