1 Athugasemd

 1. Svetlana Martynova, Orel

  Lavender er ekki bara fyrir fegurð
  Ég rækta lavender í garðinum mínum. Þessi planta er ekki aðeins mjög falleg, ilmandi, notuð í matreiðslu, daglegu lífi, fegurðaruppskriftir, heldur hefur hún einnig læknandi eiginleika.
  Með of mikilli vinnu, svefnleysi, hjálpa böð með mjólkurkenndu hunangsdeyði af lavenderblómum mér sem róandi lyf. Til að gera þetta blanda ég 2 msk. matskeiðar af þurrkuðum lavenderblómum og 2 bolla af mjólk. Látið suðuna koma upp í blönduna, kælið síðan þar til hún er orðin volg. Svo sía ég, bæti 3 msk. skeiðar af hunangi, blandið öllu vel saman og hellið ilmandi seyði í heitt bað sem ég tek í 20 mínútur áður en ég fer að sofa.

  Slíkt bað er vel afslappandi, upplífgandi, stuðlar að góðum svefni. Og það hefur mikil áhrif á húðina, nærir og gefur henni raka, gerir hana mýkri og flauelsmjúka.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt