2 Umsögn

 1. Zinaida Krutilina, Volkovysk

  Hvernig á að fæða jarðarber (garðjarðarber) þannig að afraksturinn sé meiri?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Við myndun berja, fæða jarðarber með lausn af steinefnaáburði (25-30 g af superfosfati, 10 g af ammóníumnítrati og kalíumklóríði á 10 lítra af vatni á 1 fm). Á seinni hluta sumars vaxa skýtur, rætur og lauf virkan og í lok ágúst byrjar lagning blóma af uppskeru næsta árs, svo eftir að berin eru tínd, illgresið hryggina, losaðu göngurnar djúpt og frjóvgaðu gróðursetninguna. með mullein innrennsli (1: 4) með því að bæta við 10 lítra fötu 30 g af superfosfati og 100-150 g af viðarösku (fötu með 2-3 fm).
   Hægt er að skipta um Mullein með innrennsli kjúklingaáburðar (1:15).
   Ef það er ekkert lífrænt efni, fæða með heilum steinefnaáburði: 20-25 g af ammóníumnítrati, 25-35 g af superfosfati og 10-15 g af kalíumklóríði á 10 lítra af vatni (neysla á 1 fm). Eða þú getur notað flókinn áburð (50-60 g af nitrophoska eða 40-50 g af nitroammofoska á 1 fm).

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt