1 Athugasemd

 1. Olga Avernkova, Moskvu

  Hefur þú ræktað baunir með fræbelg sem er allt að 75 cm langur?
  Og ég stækkaði. Það tilheyrir kúabaunahópnum. Það er dýrmætt að því leyti að það er frjósamt og fræbelgur hans er án pergamentlags, mjúkur og ríkur af jurtapróteini, vítamínum, snefilefnum og trefjum.
  Vigna er ljóselsk menning. Agrotechnical ráðstafanir eru einfaldar: vökva er í meðallagi, frjóvgun með flóknum áburði án yfirgnæfandi köfnunarefnis, þar sem cowpea er fær um að fullnægja sjálfstætt 60-90% af köfnunarefnisþörf sinni.
  Ég ræktaði Spaghetti baunir - há klifurplanta sem þarfnast stuðnings. Ég lét strekkja úr gervigarni. Ég fékk góða uppskeru. Ég get ekki sagt það í tölum, það var enginn tími fyrir vigtun.
  En cowpea hefur samt mínus. Það inniheldur sapónín, sem í miklu magni geta valdið þarmabólgu. Þess vegna geturðu ekki borðað neinar hráar baunir! Það verður að forsoða.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt