2 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Þegar október kemur skaltu fjarlægja öll þurrkuð lauf af ævarandi laukum. Losaðu raðabilið til að eyðileggja jarðvegsskorpuna, sem mun trufla eðlilega loft- og vatnsskipti. Hækkið plönturnar sjálfar upp í 3-5 cm hæð. Dreifið rotmassa eða humus í bilin á milli raða með fötu á hvern 1 fm. Notaðu hakka til að vinna áburðinn í jörðina.

  svarið
 2. Marina Kirsanova, Ulyanovsk

  Án batúns
  Um leið og snjórinn leysir erum við nú þegar með slatta lauk í garðinum. Á 4-5 ára fresti sáum við nýjum - það gamla gefur minna. Í júní byrjar hann að henda út blómstilkum, gróðurinn verður harður. Við bíðum ekki eftir að laukurinn fari að grófast, við skerum hann alveg af. Eftir það vökvum við það vel, fóðrum það, venjulega með lausn af mullein eða fuglaskít, stráum ösku yfir og gleymum því. Við vökvum aðeins þegar það er heitt. Mánuði síðar fáum við nýja uppskeru.
  Við tókum eftir því að ef þú skera ekki laukinn á haustin, þá vaxa grænmetið veikt á vorin: gömul þurr lauf trufla, ungir geta ekki slegið í gegn.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt