2

2 Umsögn

  1. Lyubov Ivanova, bls. Zarechnoye, Omsk svæðinu

    Í maí þroskast fyrstu Courage blendingagúrkurnar sem ræktaðar eru í óupphituðu polycarbonate gróðurhúsi með mér. Ég planta plöntum snemma og planta þeim snemma í gróðurhúsinu.

    svarið
  2. Ludmila Kruchinina

    Uppáhalds grænmetið mitt er agúrka, ég hef ræktað hana í 50 ár. Ég byrjaði með lítið gróðurhús, nú eru nokkur gróðurhús í landinu, þar af eitt „tileinkað“ gúrkum. Í gegnum árin hef ég prófað heilmikið af afbrigðum, það var heppni og vandræði. Fyrir nokkrum árum flutti vinur minn til Síberíu og sendi í umslagi með bréfi þrjú fræ af síberískum gúrkum. Sérkenni fjölbreytninnar er að ávextirnir hanga á augnhárum, eins og kransa, af litlum stærð, það eru margir af þeim, þeir smakka sætt. Plöntur þola kaldar nætur, umfram eða skort á raka. Sjálfur kem ég frá bænum Kamensk-Uralsky, en ég bý í Leningrad svæðinu. Mér sýnist ég hafa einhvers konar töfrandi tengsl við Síberíu, alveg eins og gúrkurnar mínar.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt