2

2 Umsögn

 1. Victoria Andreevna

  Vinsamlegast segðu mér hvað verður um honeysuckle berin (mynd). Hvaða ráðstafanir á að grípa til?

  Hvaða honeysuckle er mest afkastamikill og hvernig á að fjölga því og ekki kaupa

  svarið
  • OOO "Sad"

   Honeysuckle er áhugaverð planta; öllu er dreift í pörum. Blöðin eru fest í sérstökum pörum við sprotann. Runnarnir greinast einnig með tveimur eins sprota í mismunandi áttir frá einum stað á grein síðasta árs. Ljósgul blóm blómstra í öxlum 2-4 pör af neðri laufum. Þeim er safnað í blómstrandi tveggja blóma í einum eggjastokk. Berjalaga ávextirnir sitja líka í pörum og vaxa oft saman á endunum eða undir einni opinni umbúðum eins og á myndinni. Til dæmis eru slík tvíburaber talin einkenni Izbrannitsa fjölbreytni. Á sama tíma hefur hvorki önnur né önnur samrunaaðferðin áhrif á bragðið og afraksturinn.

   Ber sem eru blönduð saman undir einum umbúðum má einnig sjá í öðrum afbrigðum af honeysuckle, þegar miklar rigningar eiga sér stað við fjöldablómstrandi hennar eða blautt veður varir í langan tíma.

   Honeysuckle er krossfrævun planta; til að fá góða uppskeru verða að vera að minnsta kosti 2-3 samtímis blómstrandi afbrigði á staðnum. Því meira úrval þeirra í einum garði, því meiri uppskera. Býflugur og geitungar geta frjóvað honeysuck en það er aðallega gert af humlum sem fljúga bæði í rigningu og kulda.
   Til þess að laða að humla og býflugur inn í garðinn á fjöldablómstrandi hunangssýra til betri frævunar er gagnlegt að stökkva sætu sírópi úr hunangi eða sykri í runnunum (2 matskeiðar á 10 lítra af vatni). Ef veðrið er vindasamt, rakt, svalt á meðan á flóru stendur, þá er gott að úða runnunum með eggjastokkum eða brum, sem örva myndun ávaxta, í upphafi flóru, til að fá betri berjasetningu.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt