1 Athugasemd

 1. Sergey SAMOLETNIKOV, Yaroslavl

  Það er erfitt að fara framhjá blómabeðinu og taka ekki eftir björtu gaillardia körfunum. Safarík gulrauð blóm veita gleði og lyfta andanum. Gaillardia runnar líta vel út meðal gróðurs boxwood og ferns.
  HEIMILDIR VARÐANDA
  Blómið vex í garðinum mínum á sólríkum stað með léttum lausum jarðvegi.
  Fyrir gróðursetningu (á vorin) gróf ég upp jarðveginn og bætti við rotnum rotmassa.
  Gaillardia er ónæmur fyrir duttlungum veðursins. Það þolir hita, kulda, sterka vinda og jafnvel langvarandi þurrka. Ég vökva það sjaldan. En plöntan er hrædd við of mikla raka. fyrir blómgun fæða ég með Vermicoffee áburði (samkvæmt leiðbeiningunum).

  Ég fjarlægi blómstilka með visnum körfum í tíma.
  Fegurð mín eyðir vetrinum án skjóls.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt