1 Athugasemd

  1. Olga Guseva, þorpið Khoteichi, Orekhovo-Zuevsky hverfi. Moskvu svæðinu

    Margir garðyrkjumenn planta ekki dahlias vegna þess að þeir vita ekki hvernig á að geyma hnýði sína á veturna. Ég lenti líka í þessu vandamáli. Svalirnar mínar eru ekki gljáðar og ræturnar blotna í kæliskápnum.
    Á hverju ári þurfti ég að kaupa nýja hnýði en nú eru þeir orðnir dýrir. Og svo hjálpaði maðurinn minn mér: hann stakk upp á því að geyma hnýðina í pípulögnum á dacha. Um er að ræða steypta holu, 2 metra djúpa, sem allir tæknikranar fyrir hita- og vatnsveitu hússins eru leiddir í.
    Í fyrra þurrkaði ég hnýði, setti þá í kassa, stráði þeim spæni, maðurinn minn setti kassann í net og lækkaði í brunninn. Á vorin litu hnýði út eins og þeir hefðu nýlega verið grafnir upp. Í ár langar mig að prófa að dýfa hnýði í paraffín (ég las á garðyrkjuvefsíðum).

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt