2 Umsögn

 1. Agnessa GLEBOVA, Polotsk

  Ég er að enda garðyrkjutímabilið með vorþrifum. Ég setti búnaðinn minn í röð og setti tilbúin fræ á staði þeirra. Ég set til hliðar öll útrunnið fræ og þau sem renna út næsta vor og nota þau á veturna til að rækta örgræn.

  Ég geymi gulrótar-, steinselju- og laukfræ í aðeins eitt ár (hámark tvö).
  Fræ radís, hvítkál, radish, papriku og aubergín - 3-4 ár.
  Þar til 5 ára er hægt að liggja fræ af baunum, baunum, baunum, grasker, kúrbít, gúrkur, tómatar og beets.

  Ég flokka fræin sem ég mun sá á næsta ári eftir tegundum og set í sérstakan kassa. Á vorin þarftu ekki að eyða tíma í flokkun.

  svarið
 2. Boris Uba, Saransk

  Ég áttaði mig á því fyrir löngu að haustlífræn áburður er gagnlegri fyrir ávaxtatré en vorfrjóvgun. Þess vegna, í október, grafa ég létt upp jarðveginn í kringum trén og bæti við rotmassa eða humus - 2-3 hjólbörur á hvert fullorðið tré. Þú þarft að grafa grunnt til að skera ekki ræturnar of mikið.
  Á sama tíma beygi ég útibúin sem myndast í skörpum horn og binda þær við pinnana.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt