4 Umsögn

 1. Irina Lapina, Smolensk

  Mun götuljós sem skín inn um gluggana á kvöldin skaða stofuplönturnar mínar?

  svarið
  • OOO "Sad"

   — Það veltur allt á fjarlægð ljóskersins og birtustigi lýsingar hennar. Líklegast mun það ekki valda neinum skaða, en þú getur samt spilað það öruggt og hengt gardínur á gluggann og lokað þeim á nóttunni.

   svarið
 2. I. Sevostyantsev

  Er hægt að rækta, til dæmis, melónu í íbúð?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Fræðilega séð er hægt að rækta allt í íbúð. Fyrir melónu er mikilvægt að velja ílát sem hæfir rúmmáli, það ætti að vera að minnsta kosti tíu lítrar, að auki skaltu raða einhverju eins og trelli til að setja augnhárin á það og stjórna síðan fjölda ávaxta - skildu ekki meira en par á einni plöntu. Að auki verður þú að framkvæma handvirka frævun með mjúkum bursta. Val ætti að gefa afbrigðum með fyrsta mögulega þroskatíma og stysta vínviðinn. Ef það er skýjað þarftu að setja upp viðbótarljósaperur til að veita að minnsta kosti átta klukkustunda dagsbirtu. Drög og skyndilegar breytingar á hitastigi ætti ekki að leyfa og jarðvegurinn ætti að vera örlítið rakur, forðast þurrkun og vatnslosun.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt