2 Umsögn

 1. Iraida Stepanovna, Mytishchi

  Í fyrra plantaði ég kirsuberja-, peru- og kínversk eplatré. Fjarlægðin á milli græðlinganna er 3 m. Nágranninn segir: þú getur ekki plantað steinávöxtum og kjarnaávöxtum við hliðina á hvort öðru, að það geti verið einhver vandamál. Hefur nágranninn rétt fyrir sér? Geta steinávextir haft áhrif á kjarnaávexti? Hver ætti að vera kjörfjarlægð milli þessara trjáa?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Kæra Iraida Stepanovna! Nágranni þinn hefur lesið marga heimska bloggara. Í garðinum mínum skipti ég tugum trjáa og ávaxtarunna með villtum plöntum í bland. Og undir þeim planta ég hundruðum villtra jurta og rjóður af garðblómum. Líffræðilegur fjölbreytileiki bætir ónæmi plantna, þannig að ég hef enga uppkomu sjúkdóma eða meindýra, það eru fullt af mismunandi skordýrum og fuglum sem vernda eplatrén mín allt árið um kring.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt