2 Umsögn

 1. Yana KAZACHKOVA, læknir lækni. vísinda

  GRÆNT FRÁ SEINT PHTHORA
  Eins og æfingin sýnir, til að losna við seint korndrepi á lóð, er ekki nóg að úða tómötum með alls kyns sveppalyfjum. Sjúkdómsgró lifa í jarðvegi, á garðverkfærum og gróðurhúsahlutum. Þess vegna er svo mikilvægt að meðhöndla alla hluta sem lýst er með sótthreinsiefnum, þar á meðal einn öruggasti og gagnlegasta er lyfjagræn.
  Til að meðhöndla rúmið skaltu þynna 50 ml af ljómandi grænu í fötu af vatni. Vökvaðu jarðveginn áður en þú plantar plöntum. Sprautaðu gróðurhúsið að innan með sömu lausninni og þvoðu garðverkfærin.

  ZELENKA INNIHALDUR ÁFENGI, SVO ER HÆTTULEGT AÐ NOTA TIL AÐ ÚÐA Á GRÆNTÆTUM.

  svarið
 2. Anna SMYCHKOVA, Kirov

  Í nokkur ár hef ég á áhrifaríkan hátt tekist að berjast gegn síðbúnum korndrepi á tómötum með innrennsli sem ég útbý úr ungum furuskotum. Kannski vill einhver taka ráðum mínum og prófa það af eigin reynslu.

  Um leið og ungir furuskotar birtast vel ég búnt af 200 grömm.. Ég geymi þau í kæli þar til þau eru notuð.

  Til að undirbúa innrennslið skera ég sprotana í 1-2 cm langa bita, fylla þau með tveimur bindum af vatni, setja þau á eldinn, koma þeim að suðu og fjarlægja þau strax. Áður en ég úða þynna ég það í hlutfallinu 1:5. Ég úða tómötunum mínum með þessu innrennsli á 10 daga fresti. Móðurvínið er nóg fyrir 50 runna til loka tímabilsins.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt