4 Umsögn

 1. Irina GURYEVA, kenna, líki. FNC þá. Michurin

  Við tínum blómaplöntur...
  Á því augnabliki sem fyrsta sanna blaðið er fullþroskað skaltu byrja að tína blómplöntur. Gróðursettu litlar plöntur (petunia, lobularia) í 2,5-3 cm fjarlægð, stærri (gazania, nellik) - í 5-6 cm fjarlægð frá hvor öðrum, dýpka að kímblöðungablöðunum. Við ígræðslu skaltu stytta ræturnar um þriðjung.
  ...og fæða
  Fæða plönturnar: hellið mullein með vatni (1:5), látið standa í 10 daga, þynnið síðan samsetninguna með vatni (1:10) og vökvið plönturnar.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Í byrjun mars er fræjum af antirrinum, verbena, morgundýrð, gillyflower, cineraria, petunia og heliotrope sáð á plöntur. Fylltu ílátin fyrir plöntur með næringarefnablöndu af humus, torfjarðvegi, mó, ánasandi (2: 2: 2: 1) og hella niður með heitri bleikri lausn af kalíumpermanganati.

  svarið
 3. Evdokia Savenkova, Boguchar, Voronezh svæðinu

  Ég rækta blómplöntur á glugganum, en stundum blómstra gróðursettar plöntur seint - í lok júlí. Hvað er hægt að gera til að þetta gerist fyrr? Hvað á að fæða?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Fræpakkar gefa venjulega til kynna hversu marga mánuði það tekur frá sáningu til blómgunar. Þú þarft að tímasetja það rétt. Ef sáð er snemma, þá er viðbótarlýsing nauðsynleg fyrir eðlilega þróun plöntur.Tímabær tínsla er einnig mikilvæg - svo að plönturnar hafi nóg pláss og næringu. Til að vaxa hliðarskot og fjölga blómum geturðu klípað toppinn. Fræplönturnar eru fóðraðar með vatnsleysanlegum áburði með ríkjandi fosfór. Þetta eru upphafsformúlur: til dæmis NPK 15:30:15. Tilvist örefna er mjög æskilegt. Á verðandi stigi ætti köfnunarefni, fosfór og kalíum að vera í jöfnum hlutföllum, til dæmis 18:18:18.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt