2 Umsögn

 1. Ekaterina KHARCHEVKINA, bær Lyubokhna, Bryansk svæðinu.

  Ég fjarlægi mosa og fléttur af trjám án þess að þrífa þau. Ég blanda saman 1 kg af salti, 2 kg af viðarösku, 2 möluðum bitum af þvottasápu, hellti út í 10 lítra af vatni og blandaði eins vel og hægt er svo allt leysist upp. Með því að nota breiðan bursta ber ég samsetninguna sem myndast á viðkomandi hluta plantnanna. Eftir nokkurn tíma verður ekki snefill af fléttunni eftir!

  svarið
  • OOO "Sad"

   Þessi meðferð er áhrifarík þegar ávaxtatré eru ekki mikið þakin skaðlegum vexti. Ef garðurinn er vanræktur og næstum allar plöntur verða fyrir áhrifum af mosa og fléttum, þá þarftu fyrst að framkvæma hreinlætisklippingu. Eftir það er nauðsynlegt að fjarlægja stóra hluta af vöxtunum vélrænt (með því að skafa) og síðan meðhöndla trén með lausn af járnsúlfati (300 g af dufti á 10 lítra af vatni).
   Ef mosar og fléttur birtast reglulega, þá ættir þú að nota sveppalyfið Skor: þynntu samkvæmt leiðbeiningunum og úðaðu trén snemma á vorin þar til brumarnir bólgna.

   Maria MOROZOVA, landbúnaðarfræðingur

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt