3 Umsögn

 1. Sergey SAMOLYOTNIKOV. Yaroslavl

  Hvaða peruplöntur ætti að planta á staðnum þannig að þær blómstri allt sumarið?

  svarið
  • OOO "Sad"

   — Það eru nánast engar peruplöntur sem blómstra allt sumarið, að acidanthera undanskildum. En það verður fyrst að rækta það í apríl svo að brumarnir byrji að blómstra í júní. Laukur þessarar plöntu eru gróðursettar í plastsigti um miðjan apríl og geymdar í gróðurhúsi til loka maí og síðan ígræddar í blómagarð á milli annarra fjölærra plantna. Acidanthera krefst ekki sérstakrar frjóvgunar eða meðferðar gegn sjúkdómum og meindýrum.
   Meðal peru- og kornplantna blómstra kanna, dahlias, liljur, gladioli, montbretia (crocosmia), ixia, tigridia og afbrigði þeirra á ákveðnu tímabili sumars. Meðal náttúrulegra tegunda gladioli á sumrin, G. dalenii, G. Italian, G. carneus, G. cardinalis, G. vængjaður, G. papilio gleðjast yfir fegurð G. dalenii.

   svarið
 2. Ilona VASKOVICH, Grodno svæðinu.

  Hyacinths og snemma dafodils hafa þegar blómstrað og túlípanar eru á leiðinni. Ég fæða allar plöntur með flóknum steinefnaáburði (samkvæmt leiðbeiningunum). Í því ferli losa ég jarðveginn í kringum mig.

  Ég grafa strax upp og eyðileggja sjúka og ógilda perur. Ég stökkva þeim stöðum þar sem sjúku eintökin óx með ösku.
  Ég grafa upp krókusa, snjódropa, dónapott og kionodoxa sem hafa sprottið á svæðum með gömlum gróðursetningu og gróðursetja þá aftur. En ég snerti ekki túlípana og hyacinths - það er betra að takast á við þá í ágúst-september.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt