1 Athugasemd

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Á síðasta tímabili deildi vinur með mér rauðkálsplöntum - ég hafði aldrei ræktað einn áður. Kálið óx vel og myndaði þétta kálhausa í lok sumars. Ég var glöð. En eins og það kom í ljós var gleði mín ótímabær.

    Kálið reyndist algjörlega bragðlaust. Blöðin eru of þétt, hörð, án sérstaks bragðs, með áberandi beiskju. Það var jafnvel erfitt fyrir mig að tyggja þær, hvað þá móður mína, sem er með falskar tennur. Til að útbúa salatið þurfti að kremja kálið langt og hart. Og mér líkar ekki við "rauðkál" í heitum réttum, því það verður grátt-lilac og ólystugt.

    Hvað er að kálinu mínu? Brjóti ég einhverja landbúnaðarhætti einhvers staðar og það stækkaði svo mikið, eða fékk ég bara þessa fjölbreytni? Eða er allt rauðkál „tré“ og ekki safaríkt?

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt